Về Boniva

Về Boniva Chocolatier

“Kiss me, Touch me, Boniva me”

Kiss by lip, Touch by hands, Enjoy Boniva by heart

Boniva Chocolatier là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam với sản phẩm socola tươi 100% bơ cacao cao cấp theo nguyên liệu và công nghệ của Bỉ - nước có bề dày lịch sử sản xuất socola nổi tiếng bậc nhất thế giới.

 

Từ những trái cacao ban đầu, qua quá trình xử lý chế biến, pha trộn các nguyên liệu sữa, cream, trái cây, hạt, rượu… Boniva Chocolatier thực sự đã tạo ra một khu vườn hương vị đặc sắc với hơn 100 loại socola khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Đối với những ai thích hương vị truyền thống có thể chọn cho mình ba lọai socola gốc là socola đắng, socola sữa và socola trắng; socola có nhân (praline) dành cho người thích sự mạo hiểm, bí ẩn và thử thách. Điều đặc biệt hơn nữa của Boniva Chocolatier đó là sản phẩm đến tay khách hàng là socola tươi - thời gian xuất xưởng không quá 10 ngày và thời gian sử dụng ngon nhất không quá 45 ngày, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức loại socola cao cấp với hương vị đang còn nồng nàn từ những nguyên liệu thiên nhiên ban tặng. Nhiều chuyên gia nghề bếp người Bỉ có chuyên môn cao về socola có nhân đã bị quyến rũ bởi hương vị nóng bỏng của miền nhiệt đới này bởi nó đem đến cho chúng ta một sự bất ngờ tuyệt vời! Ngoài các lọai nhân truyền thống như Cappuccino, rượu loãng XO, whisky, liqueur, hạt hạnh nhân, hạt Macadamia, các lọai Truffle…, Boniva Chocolatier còn đột phá tạo ra hương vị socola độc đáo của miền nhiệt đới với các loại nhân như nhân sầu riêng, dừa, chanh dây, caramel gừng, tropicana…

 

Bên cạnh đó, với máy móc thiết bị hiện đại đúng chuẩn Châu Âu, Boniva Chocolatier còn cho ra đời dòng sản phẩm socola nghệ thuật. Boniva Chocolatier hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu về mặt nghệ thuật của quý khách hàng như in logo công ty, tranh ảnh trên viên socola bằng kỹ thuật in 2D, 3D chính xác và sắc nét, từ đó hỗ trợ khách hàng hoặc doanh nghiệp truyền tải thông điệp marketing hiệu quả lên chính món quà tặng tri ân của mình.

 

Hơn 12 năm có mặt tại Việt Nam, Boniva Chocolatier luôn là lựa chọn hàng đầu và uy tín của hầu hết các khách sạn/ resort cao cấp; các doanh nghiệp lớn và tầm cỡ tại Việt Nam trong các lĩnh vực hàng không, dược phẩm, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch, truyền thông/ sự kiện…

 

Thông điệp “Touch me, Kiss me, Boniva me” với hàm ý “Touch by hands, Kiss by lips and Enjoy Boniva by heart”, Boniva Chocolatier mong muốn mang đến cho quý khách hàng những điều thú vị, ngọt ngào nhất từ những trải nghiệm chất lượng socola tươi và phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo.

 


 • Công nghệ Bỉ

  Nhà máy tại Việt Nam
  Đất nước có bề dày lịch sử sản xuất socola nổi tiếng bậc nhất thế giới.
 • Nguyên liệu

  100% tự nhiên
  Từ những trái cacao ban đầu, qua quá trình xử lý chế biến, pha trộn các nguyên liệu sữa, cream, trái cây, hạt, rượu… Boniva Chocolatier thực sự đã tạo ra một khu vườn hương vị đặc sắc với hơn 100 loại socola khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
 • Chất lượng

  Khẳng định từ năm 2004
  Từ những trái cacao ban đầu, qua quá trình xử lý chế biến, pha trộn các nguyên liệu sữa, cream, trái cây, hạt, rượu… Boniva Chocolatier thực sự đã tạo ra một khu vườn hương vị đặc sắc với hơn 100 loại socola khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
 • Boniva Chocolatier hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu về mặt nghệ thuật của quý khách hàng như in logo công ty, tranh ảnh trên viên socola bằng kỹ thuật in 2D, 3D chính xác và sắc nét, từ đó hỗ trợ khách hàng hoặc doanh nghiệp truyền tải thông điệp marketing hiệu quả lên chính món quà tặng tri ân của mình.
 • Boniva Chocolatier mong muốn mang đến cho quý khách hàng những điều thú vị, ngọt ngào nhất từ những trải nghiệm chất lượng socola tươi và phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo.

 

- +